1
Bạn cần hỗ trợ?

Lễ kí kết hợp đồng spa Da Xinh

 

 

 HỢP TÁC BỀN VỮNG -PHÁT TRIỂN - DỰA TRÊN NIỀM TIN VÀ UY TÍN #HAPPY_CARE #CÔNG_NGHỆ #MỸ_PHẨM

 

Trong hơn 2 năm qua, công ty CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAPPY CARE và SPA DA XINH đã có những hoạt động hợp tác thiết thực bằng nhiều buổi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, cũng như chuyển giao kỹ thuật skin care, góp phần hỗ trợ nhau Trong thiên sứ làm đẹp và phục vụ nhu cầu làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ.

Tuy nhiên sự hợp tác bền vững của chúng tôi không dừng lại ở đó, để đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự hợp tác và phát triển cũng như tăng cường sự gắn kết, tạo nên những dấu ấn giữa Công Ty HAPPY CARE - SPA DA XINH 
trên chặng đường phát triển. Chúng tôi đã mạnh dạng chuyển- mở rộng chuỗi Showroom - Spa.

 

Để chuẩn bị cho sự kiện Khai trương chuỗi Showroom đầu tiên Happy Care Tại Thành Phố Cao Lãnh - Đồng Tháp, chúng tôi thương hiệu Mỹ Phẩm HAPPPY CARE - đơn vị Chuyển giao kỹ thuật skin care đồng cung cấp mỹ phẩm chính hãng #HAPPY_CARE Ngày 8/5/2018 vưa qua để thực hiện các bước cuối cùng về thủ tục chuyển giao và setup hình ảnh.

Sau hơn 3 tháng triển khai kế hoạch : Sáng ngày 9/5/2018 đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng đại lý độc quyền - phân phối mỹ phẩm Happy Care:

Bà : Lương Thị Thu Hà - Tổng Giám Đốc công ty HAPPY CARE 
và 
Bà: Huỳnh Thị Như Mai - CEO đại lý độc quyền cho showroom Happy Care Tp. CAO LÃNH, ĐỒNG THÁP

Những kết quả mà hai bên đã đạt được trong thời gian vừa qua đủ khẳng định vị thế, uy tín, của Thương Hiệu HAPPY CARE CHÚNG TÔI và Chất lượng dịch vụ tối ưu của SPA DA XINH.

Với những nỗ lực và quyết tâm không ngừng của lãnh đạo và nhân viên hai bên cùng với việc tiếp tục khai thác tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên, chắc chắn rằng mối quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị chúng tôi và sẽ còn ghi thêm nhiều dấu ấn tốt đẹp trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Hãy cùng HAPPY CARE mạnh dạn đón đầu xu hướng chuyển mình từ một Spa nguyên thủy sang đầu tư kết hợp SHOWROOM -SPA. Dưới sự đồng hành hỗ trợ chuyển giao của HAPPY CARE.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chất lượng và uy tín công nghệ, đẳng cấp sản phẩm mang thương hiệu - đạt chuẩn Hoa kỳ FDA. SẴN SÀNG hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề khởi nghiệp.

 

HAPPY CARE️

#Happy_Care tự tin là công ty mỹ phẩm đi đầu công nghệ đạt chuẩn Hoa kỳ FDA có mặt tại Việt Nam. 
#Happy_Care tự tin là một công ty kết hợp song song giữa KỸ THUẬT điều trị các bệnh lý da và mỹ phẩm sử dụng.
#Happy_Care tự tin khẳng định thương hiệu và có mặt tại hệ thống Spa. TMV trên toàn quốc.
#Happy_Care tự tin đón khách điều trị và tư vấn sản phẩm điều trị tại các showroom, Spa, TMV trên toàn quốc, người thật việc thật.
#
Nói không với mỹ phẩm kém chất lượng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAPPY CARE
- Trụ sở chính: Số 125/18 Nguyễn Công Hoan P.7 Q. Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh
- Website : 
http://happycarestores.com/
- Fanpage : https://www.facebook.com/Happycarestores/

- Email: happycarecosmetic@gmail.com
- Hotline tư vấn: 0913115540

- Điện thoại tư vấn: 0282 253 4413